Chia sẻ

【 kỷ hợi năm dự đoán ] năm nay của vận thế sắp có sao tốt hướng đi

Hình đồ đồ hiên 2 0 2 1- 12- 16

src=http://image109.360doc.com/DownloadImg/2021/12/1615/236011064_1_20211216031334287

Thích kéo bằng ngựa thanh nhã của các vị bằng hữu: mọi người tốt ! Ta là trương kỳ thành . Tại kỷ hợi năm heo năm sắp bắt đầu thời khắc, ngã cho mọi người chúc tết á! Đầu tiên chúc phúc chư vị thân yêu bằng hữu heo năm giao hảo vận ! Mọi việc thuận lợi !


2 0 18 năm mậu tuất năm , có thể nói thời vận nhiều gian khó , thế giới bên trên phong vân biến ảo , trong nước nước ngoại hình thế nghiêm trọng . Theo như căn cứ 《 dịch kinh 》 thuyết pháp , là "Không được lợi thiệp đại xuyên" . Như vậy năm nay của vận thế có sao tốt hướng đi đây? Phía dưới ngã liền trả lời một cái nghe bạn bè nhóm nói lên vấn đề:


1 .Có mộng người: lão sư có thể hay không dự đoán một cái heo năm vận khí?


Đáp: đầu tiên từ 《 dịch kinh 》 của thiên đạo đại quy luật tới nói , 2 0 19 năm cùng 2 0 18 năm như nhau vẫn là một cái không ổn định của năm , đê mê của năm , kỷ hợi năm heo năm , hợi là mười hai địa chi của cuối cùng một cái , là thủy , chìm xuống , kinh tế bên trên khó mà có lớn bên trên lên chức .


Sau đó ngã lại nói cái từ này kỷ hợi năm vận khí .


Vận khí học thuyết là 《 hoàng đế nội kinh » nói ra , toàn bộ hiệu gọi là Ngũ vận Lục khí . Năm vận là theo như căn cứ năm thiên can đến dự đoán , sáu khí là theo như căn cứ năm địa chi đến dự đoán . Kỷ hợi năm năm vận là thổ vận bằng không , chính là thổ ẩm ướt thiếu , khí hậu tương đối tương đối khô ráo . Từ sáu khí tới nói hơn nửa năm là quyết âm gió mộc chủ quản thiên, gió tương đối lớn , sáu tháng cuối năm là thiếu dương tướng hỏa tại suối , hoả khí qua thắng . Nói ở trên cũng là chủ vận , chủ khí , vẫn còn vận chuyển hành khách , khách khí . Tại đây không được nói tỉ mĩ . Chính ta tại 《 hoàng đế nội kinh » ghi âm những đề mục và tiến trình dạy học của nhà trường bên trong có giới thiệu cặn kẽ .


Cuối cùng của 2 0 19 năm kỷ hợi năm cả năm khí hậu đặc biệt điểm tướng là mùa xuân lạnh , mùa hạ khô nóng , mùa thu ấm biến hóa lớn , mùa đông thiên ấm , thêm mà không mưa thiếu tuyết . Mời mọi người chú ý nhiều hơn bảo dưỡng tính khí , theo như căn cứ bất đồng của mùa vụ thành tựu đặc biệt đi xa đến bảo dưỡng thân thể .

2 . Duyên đến duyên đi: 《 dịch kinh 》 cùng 《 hoàng đế nội kinh » có quan hệ sao? 《 hoàng đế nội kinh » không phải một bản sách thuốc sao? Chúng ta nếu như học năng lượng học hiểu không?


Đáp: có . 《 hoàng đế nội kinh » là một bản dạy người như thế nào sức khỏe cuộc sống của bách khoa toàn thư ."Thanh tú mới học chữa bệnh , lồng trong buồn cười ."


3 . Rõ ràng trình _vr: trương lão sư , ta muốn thỉnh giáo ngài cái vấn đề , đoán mạng của mỗi người lý ngũ hành là từ thuộc tướng để xem sao? Tính cách ngũ hành lại từ đâu phương diện thấy thế nào?


Đáp: từ ba phương diện để xem . Thiên —— sinh ra thời gian , mà —— sinh ra mà phương , người —— tướng mạo , hình thể , thanh âm , nâng dừng lại , thể chất , tính cách . . . Thứ 14 nói sao tốt phán đoán tính cách của âm dương , thứ 3 0 nói từ ngũ hành nhìn người của năm loại tính cách .


4 . Lý đinh _8 m: trương lão sư truyền thụ phi thường đặc sắc ! Chỉ là 《 dịch kinh 》 trong chỗ nói của "Thiên đạo" ở bên trong, liên quan tới "Người người quan hệ" phương diện phải chăng cùng phương tây phương cơ đốc giáo "Người người sinh nhi bình chờ" của quan niệm nhất trí đây? Bởi vì thường thường nghe được trương lão sư nói tới "Trung với lãnh đạo" của quan niệm , không tránh được hoang mang tại đây.


Đáp: người trung quốc nói người người bình chờ là theo thiên đạo đã nói đấy, tại thiên trước mặt , vạn vật có linh , người người bình vân vân.

5 . Lâm nếu tất: biết rõ thành viên gia đình rất đúng ứng quẻ tượng có gì hữu dụng đâu? Hiện tại tốt nhiều nhà đình cũng chỉ có 1-2 đứa bé , dùng chấn cùng tốn , nó anh ấy quẻ tượng còn có cái gì dụng sao?


Đáp: ta nói qua , bát quái có hai đại của tác dụng: lấy thông thần minh của đức , lấy loại vạn vật tình . Lấy gia đình cái này một loại sự vật làm thí dụ , bát quái đại biểu phụ mẫu cùng lục tử . Nhưng cũng lấy suy luận tương tự tới trường học , xí nghiệp , đơn vị . . . Tối trọng yếu là phải linh hoạt vận dụng bát quái , bát quái là bát đại công năng lượng hệ thống , có thể từ tính cách bên trên phán đoán một người bát quái , cũng là huynh đệ tỷ muội , từ tính cách bên trên đoán không nhất định đại ca chính là quẻ chấn , có thể là quẻ khảm hoặc khác quẻ , làm rõ ràng người của cá tính bát quái rất hữu dụng . . .

6 . Hữu duyên gặp nhau: lão sư nói qua bát quái của người thể tượng , quẻ càn đứng đầu , quẻ khôn là bụng , quẻ đoái là miệng , quẻ ly là nhãn , quẻ khảm là tai , quẻ chấn là chân , quẻ tốn là cỗ , quẻ cấn là tay , điểm này chúng ta đều biết rồi, những cái này cũng đều là thân thể bên ngoài , ngài nói bát quái vẫn còn tốt biểu thị trong cơ thể con người của ngũ tạng lục phủ , không biết như thế nào đẩy ra đến ngũ tạng lục phủ , lão sư có thể nói một chút sao?


Đáp: bát quái chính là ngũ hành , càn cùng Đoài là kim , đối ứng chính là phế cùng đại tràng; cấn hòa khôn là thổ , đối ứng chính là tỳ cùng dạ dày; chấn cùng tốn là mộc , đối ứng chính là gan cùng mật; quẻ ly làm lửa, đối ứng tâm; quẻ khảm là thủy , đối ứng thận . Nếu như ngươi biết ngũ hành bát quái của công năng lượng tác dụng , cũng là rõ ràng ngũ tạng lục phủ của công năng lượng tác dụng . Tôn Tư Mạc nói: "Không biết dịch , không đủ để nói đại chữa bệnh ." Chúng ta có 《 dịch kinh 》 của căn bản , trở lại học giờ trong chữa bệnh , dưỡng sinh , đối sức khỏe của chính mình là có nhiều chỗ tốt .


Ngã ngay tại thích kéo bằng ngựa thanh nhã nói 《 hoàng đế nội kinh » , một thiên một thiên mà nói , đem bộ này sinh mệnh của bách khoa toàn thư , thường ngày cuộc sống chỉ nam , thông tục mà chia sẻ cho mọi người . Hoan nghênh tha đi vào 《 hoàng đế nội kinh » của thần diệu thế giới , nếu như nói lần thứ nhất gặp nhau là ngẫu nhiên , như vậy thứ hai thứ nhất định là tất nhiên ! Để cho chúng ta kế tiếp nối kết duyên , chính ta tại thích kéo bằng ngựa thanh nhã chờ tha !


Chân thành chúc phúc mọi người ! Lại gặp !

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

   


  Runtime Error

  Server Error in '/' Application.

  Runtime Error

  Description: An application error occurred on the server. The current custom error settings for this application prevent the details of the application error from being viewed remotely (for security reasons). It could, however, be viewed by browsers running on the local server machine.

  Details: To enable the details of this specific error message to be viewable on remote machines, please create a <customErrors> tag within a "web.config" configuration file located in the root directory of the current web application. This <customErrors> tag should then have its "mode" attribute set to "Off".

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="Off"/>
    </system.web>
  </configuration>

  Notes: The current error page you are seeing can be replaced by a custom error page by modifying the "defaultRedirect" attribute of the application's <customErrors> configuration tag to point to a custom error page URL.

  
  <!-- Web.Config Configuration File -->
  
  <configuration>
    <system.web>
      <customErrors mode="RemoteOnly" defaultRedirect="mycustompage.htm"/>
    </system.web>
  </configuration>