Chia sẻ

Chu dịch vi học đường luận phu thê duyên , cái mạng này cách của hỉ thần là cái gì? Hỉ thần là làm sao dựa thiên tài của

Lưu khánh qyv5zdq Sn9 2 0 2 1- 0 8-3 0

Cổ văn: phu thê nhân duyên túc thế đến, hỉ thần cố ý dựa thiên tài .

Chu dịch vi học đường chú phân giải:

《 tích thiên tủy 》 luận cái này phu thê chỉ có một lời , đó chính là hỉ thần cố ý dựa thiên tài . Nói là đoán mệnh chủ hôn nhân của thời gian , đoán nam mệnh hôn nhân của thời gian , nhấn mạnh tại lưỡng phương diện ,Một là đoán hỉ thần , hai là đoán tài.

Khi nay xã hội này , nam nhân tha muốn lấy vợ , nam nhân phải tán gái , nam nhân muốn nói yêu đương , thiên tư trăm trạng thái , phương pháp mỗi bên khác . Chẳng lẽ nhất định phải lấy tài làm vợ sao, chu dịch vi học đường không nhìn thấy được .Tài lại là tiền tài , thê lại là tài , chẳng lẽ có người có tiền của lão bà liền nhất định xinh đẹp không , cưới được hiền đẹp vợ người, liền nhất định năng lượng gởi đến tài , hoặc giả thuyết kẻ có tiền lão bà hắn liền nhất định nhiều không ,Nguyên do chu dịch vi học đường cho rằng đoán thê cùng đoán tài , nhất định cần tách biệt để đoán .Thê cùng tài đối với nam nhân đến nói có cùng đồng chỗ , chu dịch vi học đường không phủ nhận bọn hắn có chỗ giống nhau , nhưng cũng không hoàn toàn tướng đồng.

Tuy nhiên thê cùng tài , cũng là mệnh chủ phải theo đuổi đông tây ,Anh ấy muốn lấy vợ là muốn đem nữ hài tử này lấy về nhà , thành là người nhà mình , thành vì mình một nửa khác , đây là một loại đạt được , thê cũng là mệnh chủ phải đạt được đối tượng .Tiền tài cũng thế, mệnh chủ muốn đi kiếm tiền ,Tiền tài cũng là mệnh chủ phải đạt được đối tượng , khu khác đang ở đâu vậy , tài không có theo mệnh chủ âm dương giao cấu , vợ theo mệnh chủ mới có thể âm dương giao cấu , đây chính là căn bản khu đừng.

周易微学堂论夫妻缘,这个命格的喜神是什么?喜神是如何傍天财的

Càn tạo:

Quý ất canh đinh

Mão sửu thân sửu

Chu dịch vi học đường nói phân giải:

Cái này bát tự hết sức rõ ràng , là nguyệt nhật thiên can ất canh kết hợp lại , từ niên chi mão trong xuyên thấu qua đến nguyệt can phía trên cái này ất mộc , ngày hôm đó can canh kim của Chính Tài , nhật chủ canh kim anh ấy can chi một mạch , tài tinh cái này ất mộc chính mình hắn cũng có căn nguyên , nhiều năm chi Mão mộc hành vi căn nguyên , lại nhiều năm can quý thủy Thương Quan đến phát tài , coi như là tài vượng thân cường , đại biểu vợ của cái này ất mộc , có thể hay không đại biểu tiền tài ,Cái này bát tự hỉ thần là cái gì? Hỉ thần lại là làm sao dựa thiên tài hay sao? Nếu hắn là lấy tài làm vợ , vậy hỉ thần là cái gì? Chu dịch vi học đường ,Tại sao mệnh chủ của vợ hiền thục chuyên cần năng lượng , chẳng lẽ liền là bởi vì canh kim thân vượng lấy tài tinh làm vui sao? Sai .

周易微学堂论夫妻缘,这个命格的喜神是什么?喜神是如何傍天财的

Từ canh kim của thể đến nói , anh ấy sanh ở mùa đông , vô cùng rét lạnh , anh ấy cần có thời bên trên của cái này đinh hỏa quan tinh đến ấm cục , hết lần này tới lần khác nguyệt lệnh sửu trong lộ ra vậy quý thủy Thương Quan muốn gặp quan , phải khắc người quan này tinh , chính là phi thường bất lợi , may mắn có cái này ất mộc tới ,Chu dịch vi học đường ,Cái này ất mộc tài tinh , ất mộc thê tinh từ niên chi mão trong lộ ra đến tọa tại sửu bên trên cùng thời can đinh hỏa định giờ tướng sinh , hóa giải năm bên trên của cái này quý thủy khắc đinh , cái này mới biểu thịẤt mộc tại mệnh cục trong đó làm ra tác dụng tích cực, nếu ất mộc đại biểu mệnh chủ của thê , lại làm ra tác dụng tích cực , lên tốt thêm tác dụng , cho nên mệnh chủ chỗ cưới vợ mới là hiền thục chuyên cần năng lượng người .

Nói trắng ra là mệnh chủ bởi vì chỗ cưới của thê , cái nàyThê đại biểu thiên can cho mệnh chủ chân thực lợi ích, nguyên do anh ấy mới có thể có hiền thê .

Ví dụ trong còn nói mệnh chủ sinh tam tử , đều là liền nhà dòng dõi nho học . Anh ấy có ba đứa hài tử , cũng năng lượng học hành , cái này coi như không phải quá dễ bàn . Theo vợ hiền không được hiền lành không quan hệ rồi .Đoán cung tử nữ vẫn phải xem tử nữ tinh, trên cung tử nữ của cái này đinh hỏa là bắt đầu ấm cục tác dụng đấy,Chu dịch vi học đường ,Thời bên trên cung tử nữ có tốt đông tây , hữu mệnh chủ cần đông tây , hữu mệnh chủ vui mừng của đông tây , cũng chính là bởi vì có ất mộc thông quan , cái này đinh hỏa không được tổn thương , vậy mệnh chủ có thể được thời bên trên cung tử nữ đinh hỏa lợi ích , tối thiểu nhất con gái của hắn năng lượng cho mệnh chủ tranh giành mặt ngoài , tranh giành ánh sáng, đây là một khía cạnh .

Trên phương diện khác , mệnh chủ là canh kim , vợ hắn là ất mộc , ất canh kết hợp lại là hóa kim đấy, không có nó hắn kim xuất hiện , vậy liền lấy hóa khí sinh ra giả là tử , kim sinh thủy , thủy , cái này quý thủy liền đại biểu mệnh chủ của tử nữ tinh ,Chu dịch vi học đường ,Quý thủy là ất canh kết hợp lại biến thành kim khí sinh ra , sinh ra đến sau đó lại tọa tại mão bên trên, mão là quý thủy bản thân của trường sinh , cũng là quý thủy bản thân của quý nhân .

Mà thời chi sửu cũng là quý thủy căn nguyên của một , có thể treo cắn câu , có thể quy về cung tử nữ , nguyên do quý thủy đại biểu tử nữ . Quý thủy vốn là hội thương tổn đinh hỏa đấy, nhưng mà bởi vì ất mộc ở giữa làm ra thông quan của tác dụng , quý thủy không thương tổn đinh hỏa ,Chu dịch vi học đường ,Thuyết minh mệnh chủ này của con cái vốn là phi thường nghịch ngợm , thông minh nghịch ngợm , đây là Thương Quan tính chất nha. Nhưng bởi vì mệnh chủ của vợ vô cùng hiền lành , ở giữa làm ra mức độ phân giải của tác dụng , khiến tổn thương này quan không đi tổn thương quan tinh , không đi làm chuyện xấu , nguyên do con của hắn mới phải đi chăm chú học hành .

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p