Chia sẻ

《 chu dịch 》 của suy luận cấu trúc

Mới người sử dụng 1 1 0 9 lại thêmB5r 2 0 22- 0 1-23

Ba ngàn năm nay , người đời đọc không hiểu 《 chu dịch 》 , Nhất Nhân đem có lẽ có của âm dương bát quái áp đặt dẫn dụng , hai bởi vì đem một bản hoàn chỉnh tự sự sáng tác coi như vụn vặt chắp vá phẩm .

Thực tế bên trên, 《 chu dịch 》 của quẻ tự chính là chuyện xưa chủ tuyến , theo như căn cứ thứ tự thời gian lần lượt sắp xếp . 64 quẻ là không thê phân tách được , chủng loại đem quẻ chỉ duy nhất phân tích của cách làm không thể làm , bởi vì chỉ có đem quẻ đặt ở toàn thư suy luận của đại cấu trúc dưới, mới có thể chân chánh lý phân giải nó chủ chỉ cùng ý nghĩa .

Phía dưới ta liền đem 《 chu dịch 》 của câu chuyện chủ tuyến dụng tư duy đạo đồ của hình thức ra hiệu như sau , lấy hưởng đọc giả .

chọn lựa loạn dù sao cũng đi bát quái , sửa đổi tận gốc đoán phong minh .

文章图片1
文章图片2

  Bổn trạm là cung cấp cá nhân kiến thức quản lý mạng lưới tồn trữ không gian , tất cả nội dung đều do người sử dụng tuyên bố , không có nghĩa là bổn trạm quan điểm . Xin chú ý chân khác nội dung bên trong phương thức liên lạc , hướng dẫn mua sắm chờ tin tức , để phòng lừa gạt . Như phát hiện có hại hoặc xâm phạm bản quyền nội dung , xin điểm kíchMột kiện báo cáo .
  Chuyển giấu Chia sẻ Tặng hoa (0)

  0Điều bình luận

  Công bố

  Xin tuân thủ người sử dụngBình luận công ước

  Tương tự văn chương Càng thêm

  p